GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GIA HƯNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA HƯNG

Hình thành và phát triển trong lĩnh vực xây dựng. So với quá trình hình thành và phát triển của TP HCM cùng các công ty xây dựng có thâm niên tại đây, có thể đó là khoảng thời gian chưa nhiều. Thế nhưng, Công ty Xây dựng Gia Hưng đã dần khẳng định được vị trí của mình trong sự nghiệp phát triển chung của ngành xây dựng tại thành phố bằng sự uy tín và chất lượng qua mỗi công trình thi công.Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, có tầm nhìn nhạy bén, luôn bắt kịp những xu thế mới trong ngành; cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm với những mẫu thiết kế độc đáo, giàu tính sáng tạo cùng đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệp, nên chúng tôi luôn đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về chất lượng công trình, đạt tiến độ thi công, giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty Xây dựng Gia Hưng luôn không ngừng học tập những phương pháp mới, cải tiến phương tiện kỹ thuật, nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân viên, đồng thời giữ vững tiềm lực tài chính để có những giải pháp xây dựng tối ưu cho mọi công trình.

Vì mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu tại TP HCM và các vùng lân cận, Xây dựng Gia Hưng  luôn lấy uy tín, chất lượng, hiệu quả làm phương châm hoạt động. Đến nay, công ty tự hào đã tạo dựng được lòng tin với nhiều khách hàng trong và ngoài TP HCM.

Đến với Xây dựng Gia Hưng, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ, tư vấn phong thủy nhà ở, thi công đạt chất lượng, tiến độ thi công nhanh chóng, Với tinh thần cầu tiến và thái độ tận tình, lắng nghe, cách làm việc chuyên nghiệp, Gia Hưng luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách 24/7. 

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ :  18C/10D Sư Đoàn 9,X.VĩnH Lộc A, H.Bình Chánh,TP.HCM

SĐT      :  0988 096 673 

Mail    : nguyenvankhanh96673@gmail.com

Website: www.xaydungtrangtrinoithatgiahung.com